Danh mục sách giáo khoa lớp 1 năm học 2021 – 2022

THÔNG BÁO

Trường Tiểu học Thường Tân thông báo đến Qúy Phụ huynh học sinh lớp Lá, trường Mầm non Thường Tân về Danh mục sách giáo khoa lớp 1, trường Tiểu học Thường Tân sử dụng trong năm học 2021-2022 như trên.

Để hạn chế sách giả, sách kém chất lượng và đảm bảo tính thống nhất chung, nhà trường đã đăng ký với Sở GDĐT, Nhà xuất bản mua đủ bộ sách giáo khoa và sách bổ trợ cho tất cả học sinh lớp 1 năm học 2021-2022. Do đó, phụ huynh học sinh không mua sách bên ngoài. Khi đăng ký tuyển sinh lớp 1, phụ huynh liên hệ với nhà trường để được nhận sách (giá tiền cả bộ sách sẽ được thông báo sau).

Trân trọng thông báo!

Danh mục sách giáo khoa lớp 1 năm học 2021 – 2022

STT Tên sách Tác giả(Tổng chủ biên) Tên bộ sách Nhà xuất bản
1 Tiếng Việt 1(Tập 1, 2) Bùi Mạnh Hùng Kết nối tri thứcvới cuộc sống NXBGiáo dục Việt Nam